sua may lanh quan 9

Tại sao máy lạnh bị mất nguồn nguyên nhân và cách sửa

Khi máy lạnh bị mất nguồn các bạn không biết nguyên nhân xuất phát từ đâu và cách xử lý ra sao. Đối với người không rành về chuyên môn đây là vấn đề vô cùng khó khăn không biết bắt đầu ra sao. Chính vì vậy hôm nay các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận 9 sẽ giúp quý bạn đọc tìm ra nguyên nhân cũng như phương pháp khắc phục khi máy lạnh mất nguồn. Trong trường hợp máy lạnh hư hỏng nặng thêm hay không thể xử lý được vui lòng gọi qua tổng đài công ty : 028.6670.4444 & 028.2217.5555 để được hỗ trợ kịp thời nhé!

Xem thêm: Tổng hợp các nguyên nhân khiến cho máy lạnh không lạnh

may-lanh-10

Máy lạnh bị mất nguồn là do nguyên nhân gì?

+ Do đường dây không đáp ứng đủ điện áp

Đối với máy lạnh 12000 BTU công suất vào khoảng 1000W dòng sẽ là 4.5A nếu một đơn vị lắp đặt chỉ đi dây 1.5mm sẽ rất dễ dẫn tới hiện tượng chập cháy, nghiêm trọng hơn là có thể chập cả hệ thống điện trong gia đình bạn rất nguy hiểm.

+ Chạy quá công suất

Trong mùa hè nóng bức gia đình sử dụng máy lạnh với một tần suất cao có thể làm quá tải, kèm với đó là việc bố trí máy lạnh không hợp lý trong quá trình lắp đặt sẽ khiến dàn nóng không thể tản hết nhiệt, nguyên nhân này sẽ làm máy lạnh bị chết tụ rồi chỉ chạy quạt gió dàn lạnh gây ra hiện tượng nổ cầu trì, chập cháy dây điện, hoặc gây ra các bệnh khác mà không lường trước được.

+ Hỏng block do thừa hoặc thiếu gas

Nếu như máy lạnh nhà bạn bị mất nguồn do hỏng block vì thừa hay thiếu gas, khi chạy quá tải thì bạn phải thay thế block mới rất tốn kém.

+ Đường thoát nước máy lạnh

Do máy lạnh bẩn làm tràn nước và thoát theo ống thoát nước làm chảy xuống dây điện và chảy theo dây điện vào các điểm nối điện làm chập cháy và mất nguồn máy lạnh.

+ Chuột làm tổ trong máy lạnh

Chuột có thể phá tan mọi ngõ ngách của máy lạnh và làm ảnh hưởng trực tiếp tới tuổi thọ của máy lạnh, chuột thường cắn làm đứt các dây điện và điểm siết nối dây điện, dẫn đến mất nguồn hoặc chập cháy máy lạnh, quý khách nên đề phòng.

+ Do hỏng bộ điều khiển máy lạnh

Điều khiển không nhận tín hiệu, hư hỏng. Tuy nhiên đây không phải là trường hợp thường gặp bởi vì nó chỉ chiếm khoảng 5%. Để khắc phục nó thì bạn cần phải kiểm tra lại điều khiển và board mạch.

Xử lý lại hệ thống mất nguồn của máy lạnh

+ Kiểm tra block và thay thế.

+ Nên kiểm tra kỹ những đường dây ống, bịt hết những lỗ hổng do chuột tạo ra.

+ Kiểm tra điều khiển hoặc bo mạch.

+ Nên bảo dưỡng máy lạnh theo định kì.

Sửa máy lạnh mất nguồn ở đâu chuyên nghiệp – uy tín

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách biết được cụ thể nguyên nhân và có hướng khắc phục triệt để cho máy lạnh của gia đình mình. Trong trường hợp gặp khó khăn trong vấn đề sửa chữa vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tới tận nhà kiểm tra và xử lý triệt để cho máy lạnh của mình nhé.

+ Công ty có nhiều đơn vị trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Công ty cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Có chính sách giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, làm việc chuyên nghiệp, xử lý nhiều sự cố trên máy lạnh chắc chắn sẽ làm hài lòng, thỏa mãn đến với khách hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012