sua may lanh quan 9

Cục nóng máy lạnh Electrolux bị kêu phải làm sao?

Cục nóng máy lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu trong khi hoạt động là sự cố thường hay xảy ra nhất. Và nguyên nhân chủ yếu do lâu ngày chúng ta không vệ sinh định kỳ cho máy lạnh Electrolux hoặc do trong quá trình lắp ráp không ăn khớp giữa các bộ phận với nhau. Vậy cách khắc phục như thế nào. Hôm nay các chuyên gia chuyên sửa máy lạnh Quận 9 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết phải làm gì khi cục nóng máy lạnh Electrolux bị kêu. Mời quý bạn đọc tham khảo để có hướng xử lý nhanh chóng, triệt để ngay trên máy lạnh Electrolux của gia đình mình nhé!

Xem thêm: Sửa máy lạnh không nhận remote hiệu quả

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-8

Vì sao cục nóng máy lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu

+ Trong quá trình hoạt động do máy lạnh sử dụng lâu ngày không được vệ sinh, làm sạch định kỳ dẫn đến các côn trùng chết rơi vào bên trong cục nóng hoặc có thể lá cây bị rơi vào tạo ra tiếng kêu khi máy lạnh Electrolux hoạt động.

+ Do cánh quạt quay bị hỏng hay không khớp tạo nên tiếng kêu lớn.

+ Dàn lạnh của máy lạnh Electrolux được lắp phía bên trong nhà, còn dàn nóng máy lạnh Electrolux được lắp phía bên ngoài. Dưới tác động của môi trường khách quan, dàn nóng của máy lạnh Electrolux rất dễ dàng phát sinh tiếng kêu.

+ Một khả năng khác là do chân đế làm bằng cao su đã bị chai mòn dẫn đến dàn nóng phát ra tiếng kêu. Ngoài ra do ốc bắt đề bị lỏng nên khả năng giảm chấn động tiếng ồn không còn tốt nữa

+ Do một nguyên nhân khá quan trọng mà người sử dụng máy lạnh Electrolux hằng ngày không để ý đến là máy lạnh Electrolux lâu ngày không được vệ sinh dẫn đến các chất bụi bẩn bám vào khiến máy chạy ì ạch và phát ra tiếng kêu lớn.

Cách khắc phục cục nóng máy lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu

+ Trường hợp cục nóng máy lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu các bạn đọc nên kiểm tra sơ bộ cục nóng và tiến hành vệ sinh định kỳ cho máy lạnh. Trường hợp rơi vào các nguyên nhân khác yêu cầu phải có chuyên môn tốt hết bạn nên gọi thợ kỷ thuật hay dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp tới kiểm tra và xử lý cho cục nóng máy lạnh Electrolux của gia đình mình.

+ Công ty chúng tôi hoạt động bao nhiêu năm trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như chính sách ưu đãi nhất về chất lượng cũng như tay nghề thợ kỷ thuật hết sức chuyên nghiệp.

+ Có nhiều đơn vị trên các Quận khác nhau sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Cam kết luôn báo đúng giá, bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu. Thay thế linh kiện, phụ tùng hoàn toàn chính hãng.

+ Có chế độ giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vấn đề chưa rõ từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012