sua may lanh quan 9

Phải làm sao khi máy lạnh chạy không ngắt

Thông thường các nhà sản xuất thiết kế máy lạnh theo hệ thống tự ngắt. Nhằm tiết kiệm điện năng tối đa khi đạt tới nhiệt độ nhất định. Trong trường hợp máy lạnh gia đình bạn đang chạy không tự ngắt hay ngắt liên tục chứng tỏ máy lạnh gia đình bạn đang gặp sự cố. Bài viết sau đây được các kỷ thuật viên chuyên ngành sửa máy lạnh Quận 9 sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc phải làm gì khi máy lạnh không tự ngắt nhé!

Xem thêm: Cách sửa máy lạnh Toshiba bị rò điện chuyên nghiệp

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-7

Vì sao máy lạnh chạy liên tục không tự ngắt

+ Do máy lạnh không đạt nhiệt độ yêu cầu nên không ngắt.

+ Nhiệt độ trong phòng rất lạnh nhưng máy lạnh không tự ngắt: Do máy lạnh bị hỏng cảm biến nhiệt độ (rơ le nhiệt) nên không cảm biến được nhiệt độ do đó máy lạnh sẽ không thể nào tự ngắt được.

+ Máy lạnh hoạt động nhưng không lạnh do đó máy sẽ không ngắt. Ngoài ra để biết chính xác nguyên nhân gây ra hiện tượng máy lạnh chạy không ngắt, quý khách nên liên hệ với chúng tôi để được kỹ thuật viên đến tận nhà hỗ trợ quý khách hàng kiễnm tra máy lạnh và đưa ra giải pháp sửa chữa hợp lý.

Máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục là do đâu

Có bốn nguyên nhân chính khiến cho máy lạnh hoạt động nhưng ngắt liên tục.

+ Do hệ thống máy lạnh gặp sự cố ở máy nén, đơn giản có thể do hiệu điện thế thấp; hoặc do cuộn dây contactor ( thiết bị điều khiển để đóng mở cung cấp nguồn cho máy ) máy nén bị hỏng.

+ Do hệ thống của máy lạnh không được cung cấp đủ gas để hoạt động

+ Trường hợp máy lạnh bị ngắt điện liên tục là do bị tắc nghẽn ống mao trong hệ thống máy lạnh. Dàn ngưng tụ bị bẩn, bầu cảm biến của van tiết lưu bị xì, cũng là nguyên nhân cần xem xét.

+ Đường ống dẫn gas lỏng hoặc bị cản trở khiến việc luân chuyển khí bị hạn chế. cũng có thể làm cho hệ thống máy lạnh bị ngắt điện liên tục.

Liên hệ dịch vụ sửa máy lạnh uy tín – chất lượng – giá rẻ

+ Nếu máy lạnh quý khách gặp sự cố không xử lý được vui lòng gọi qua công ty để các kỷ thuật viên tư vấn miễn phí và tới tận nhà khắc phục một cách nhanh chóng, triệt để. Thực tế để máy hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc nên vệ sinh máy lạnh định kỳ 3 đến 6 tháng một lần tùy vào môi trường sử dụng.

+ Công ty có nhiều chi nhánh hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

+ Cam kết luôn báo đúng giá công ty, kèm theo chế độ bảo hành dài hạn và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

+ Có chế độ giảm giá cho khách hàng thân quen sử dụng dịch vụ từ lần 2 trở lên.

+ Đội nghũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo giải đáp những vấn đề chưa rõ từ quý khách. Sẵn sàng đón tiếp quý khách qua các cuộc điện thoại trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách
028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Sửa Máy Lạnh Quận 9
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012